cafeindiaglasgow.com

Tìm hiểu POV là gì? Nguồn gốc của POV 

POV là viết tắt của gì? Ý nghĩa của pov trên tiktok và Facebook. POV, từ viết tắt của “point of view”, là một kỹ thuật được sử dụng trong làm phim trong đó người xem tham gia để trải nghiệm một cảnh cụ thể từ góc nhìn của một đối tượng cụ thể. Trong các chương trình phát sóng Thể thao điện tử, camera POV có nghĩa là người xem đang xem các góc độ. Hãy cùng cafeindiaglasgow.com tìm hiểu POV qua bài viết dưới đây nhé!

I. POV là gì

Pov là viết tắt của quan điểm trong tiếng Anh và còn được gọi là quan điểm cá nhân, ý kiến

Pov là viết tắt của quan điểm trong tiếng Anh và còn được gọi là quan điểm cá nhân, ý kiến. Tùy từng lĩnh vực mà có những góc nhìn chuyên môn khác nhau. Nó không chỉ là Wikipedia.

Trong các chương trình phát sóng eSports, camera POV có nghĩa là người xem đang theo dõi góc nhìn của một cầu thủ cụ thể đang chơi một trận đấu. Theo quan điểm của người viết, hãy viết câu chuyện, và xem đoạn trích từ bài viết của tác giả trên trang Codason: Khi viết một câu chuyện, điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến là bạn đang viết từ quan điểm nào.

Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến toàn bộ câu chuyện và theo bạn trong suốt quá trình viết. Tất cả các loại POV đều có ưu điểm và nhược điểm của chúng. Nhà văn cần lựa chọn phong cách phù hợp nhất với mình. Thông thường, người viết lựa chọn một cách vô thức, vừa mới bắt đầu viết, và tự động rơi vào một khuôn mẫu nhất định.

II. Tại sao POV Tiktok phổ biến đến vậy

POV phổ biến vì chúng tận dụng TikTok để ghi lại trải nghiệm chung của con người về niềm vui, sự tuyệt vọng, xấu hổ và tiếng cười. Hiện tại, ít nhất, đó là điều khiến TikTok trở nên khác biệt so với các ứng dụng truyền thông xã hội khác.

Là một cộng đồng của ứng dụng TikTok, ngày càng nhiều video xuất hiện trong ứng dụng. Những vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày, những nhân vật đồng cảm nói trực tiếp với máy quay và người xem, trùng lặp với quan điểm của anh ta.

Các chiến thuật mới để truyền đạt bài hát và ý nghĩa của chúng hy vọng có thể trở thành xu hướng chủ đạo theo những cách chưa được khám phá trước đây.

III. Vì sao nên tạo POV trên Tiktok

1. Vì sao POV trên Tiktok 

POV tận dụng tối đa các tính năng mà TikTok mang lại cho người xem, xây dựng cảm xúc từ niềm vui và tiếng cười đến tuyệt vọng và xấu hổ. Điều này sẽ giúp bạn thu hút nhiều người xem và theo dõi hơn.

Có thể nói đây là vũ khí tạo nên sự khác biệt của mạng xã hội này và là điều làm nên sự khác biệt của TikTok so với các ứng dụng truyền thông xã hội khác. Hiện nay, có rất nhiều cách để Tiktakus có được nhiều trái tim và tăng lượt theo dõi nhanh hơn.

Có thể nói đây là vũ khí tạo nên sự khác biệt của mạng xã hội này và là điều làm nên sự khác biệt của TikTok

Nội dung hay và độc đáo là điều kiện tiên quyết để video của bạn được nhiều người chú ý. Đó là lý do tại sao POV có thể là vũ khí lợi hại để các Tik Toker thỏa sức sáng tạo. Video POV thu hút người xem vào tình huống mà bạn đã xây dựng. Ngoài ra, vì bạn đang giao tiếp với khán giả ở cấp độ cá nhân, họ có nhiều khả năng thích và chia sẻ video của bạn hơn.

Càng nhiều người tham gia vào nội dung của bạn, thì nội dung đó càng có nhiều khả năng xuất hiện trên các trang của người khác (FYP). Nhờ đó, video của bạn sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn. POV là một trong những cách tuyệt vời để người chơi Tiktok tự do sáng tạo và thể hiện cá tính của mình.

Qua từng câu chuyện và hình ảnh được đầu tư trong video POV, người xem sẽ cảm nhận được góc nhìn riêng và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của bạn. Vì những lý do này, mỗi Tiktoker cần tạo một video POV xuất sắc cho riêng mình.

2. Các dạng Video POV phổ biến trên Tiktok

Về cơ bản, không có định dạng video tiktok POV phổ biến trong một thời gian dài. Điều này là do có những khuynh hướng và khuynh hướng khác nhau ở mỗi thời điểm.

Cụ thể, nó trông như thế này: Chia sẻ những điều nhỏ nhặt hàng ngày: Với ngày càng nhiều video TikTok trong ứng dụng này, chính những mẹo trong cuộc sống sẽ tạo nên sự khác biệt. Chia sẻ trước ống kính có thể giúp bạn thu hút người xem vì bạn cảm thấy đồng cảm với người sáng tạo nội dung.

Quay video với kịch bản rõ ràng: Người sáng tạo nội dung thể hiện tài năng và trí tưởng tượng của họ bằng các kịch bản họ tạo và quay trong nền với nhạc phim chỉ trong 15 giây. Kịch bản có thể nói về nhiều vấn đề xã hội như lịch sử, thời đại, clip hài giả, v.v.

Một xu hướng phổ biến là “Don’t Start Now” của Dua Lipa. Một người đàn ông bắt gặp bạn gái cũ đang tiệc tùng tại một câu lạc bộ và có biểu hiện như sau: Câu lạc bộ. Một xu hướng POV khác là POV bạn trai, trong đó có nhiều kịch bản như “hai bạn đi chơi cùng nhau” và “hãy xem bạn trai của tôi ghen như thế nào”.

Về cơ bản, không có định dạng video tiktok POV phổ biến trong một thời gian dài

Có rất nhiều ý tưởng và kịch bản mà người dùng đang xây dựng trên nền tảng TikTok và bạn có thể đặt khán giả làm người theo dõi hoặc biến họ thành một phần của video. Nó là duy nhất và có thể thu hút hàng triệu người xem và theo dõi.

Trên đây là phần giải thích Pov là gì. Chúng tôi hy vọng thông tin này đã giúp bạn tạo ra những video POV tuyệt vời và tuyệt vời. Đừng quên chia sẻ các video POV lan truyền tại đây!